ỦyThác.VN là website chuyên về các công việc lĩnh vực công t nghệ như: thiết kế và lập trình website, viết bài, dịch thuật, các chiến dịch quảng cáo thương hiệu, fanpage các mạng xã hội cũng như rất nhiều lĩnh vực khác.

Điểm đặc biệt của Uỷ Thác chính là việc website cho phép thành viên có thể chủ động đăng công việc của bản thân một cách nhanh chóng và đơn giản. Để đăng công việc, trước hết bạn phải là thành viên của Ủy Thác (Đăng ký tài khoản tại đây). Website hỗ trợ việc đăng nhập bằng mạng xã hội Facebook cũng như Google, rất thuận tiện và nhanh chóng.

Sau khi đã xác nhận tài khoản và là thành viên của Ủy Thác, bạn có thể đăng nhập và đăng việc ngay. Hướng dẫn đăng việc lên Ủy Thác

1. Các thông tin cần khi đăng việc

Giao diện và những thông tin cần thiết khi đăng việc:


Hướng dẫn đăng việc lên Ủy Thác

* Vui lòng điền đầy đủ các thông tin cần thiết (có dấu *) nhé!

Khi điển đầy đủ thông tin và lưu dữ liệu thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang quản lý công việc.

Tại đây bạn có thể xem lại chi tiết công việc mình đã đăng, trạng thái công việc cũng như xóa công việc mình đã đăng.

2. Những lưu ý khi đăng việc

Để thu hút người xem cũng như tăng khả năng nhận được công việc, có một vài mẹo sau đây bạn có thể áp dụng và thực hiện.

- Công việc hot, nhu cầu cao: Có rất nhiều công việc và lĩnh vực đang thu hút khách hàng và có lượng khách hàng lớn trong ngành công nghệ. Đặc điểm của những lĩnh vực này là bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà thoải mái về thời gian cũng như không gian làm việc. Thiết kế website, viết content, chạy quảng cáo, dịch thuật...

- Hình đại diện rõ ràng đẹp mắt: Hình ảnh luôn là một trong những điều đầu tiên khách hàng quan tâm và quyết định có click vào công việc đó không. Đầu tư cho hình đại diện công việc tốt, một tiêu đề và giá cả hợp lý sẽ là chìa khóa đến với khách hàng của bạn.

- Nội dung chi tiết công việc: Nên trình bày rõ ràng, sắp xếp hợp lý và ngắn gọn, đi vào trọng tâm công việc. Tránh việc dài dòng không cần thiết, giới thiệu những điều nổi bật về công việc, khả năng và kinh nghiệm của bản thân trong công việc đó.

- Thời gian hoàn thành: Nên chỉ rõ khoảng thời gian hoàn thành công việc: 1 ngày, 1 tuần. Có thể không thể chính xác nhưng nên xác định khoảng thời gian hoàn thành và có thể thực hiện công việc đó như đã hẹn.

--- Công việc bạn đã sẽ không xuất hiện ngay tại trang danh sách công việc, dịch vụ mà sẽ cần thời gian kiểm duyệt nội dung. Tránh đăng các công việc trùng lặp. --

Các chức năng khác sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất để tạo sự thuận tiện và khả năng tiếp cận tối đa với khách hàng. Vui lòng liên hệ để phản hồi về các chức năng hiện có và góp ý để chúng tôi có thể hoàn thiện website.


29/07/2017 10:07 250 Lượt xem

Hỗ trợ nhanh